Sức khỏe và bệnh tật

decor
Sức khỏe và bệnh tật

Câu hỏi:

      Thưa Thầy, con mới 20 tuổi nhưng hay phải đi khám bác sỹ và đã uống nhiều thuốc đông y và tây y nhưng cũng chưa cải thiện được nhiều về bệnh tật. Con vẫn đang vừa học vừa làm để có tiền trang trải học phí và sinh hoạt. Thầy cho con hỏi tự con có thể phát hiện sớm được bệnh và kiểm soát được nó không? Khi con đau bất chợt con xin phép gọi điện trực tiếp cho Thầy để được giúp đỡ được không ạ? Được như vậy con cám ơn Thầy nhiều lắm ạ.

Tư vấn của Thầy:

     Dân gian có câu:”Của bền tại ta, ta bền tại mình” nghĩa là của cải đồ dùng được lâu bền là do người sử dụng, sức khoẻ thể chất và tinh thần của ta được dài lâu cũng là do mình. Chứ đừng khai thác sử dụng cơ thể mình theo kiểu : " Của đống tiền mà dùng như phá ". . .

      Khi con còn bé thì Thầy không nói đến nữa, nhưng từ giờ trở đi con phải tự chăm sóc sức khoẻ bản thân. Con muốn có thể tự phát hiện sớm được bệnh tật và kiểm soát nó, thì đầu tiên con phải học về cấu tạo chức năng làm việc của cơ thể một cách nhuần nhuyễn, để hiểu về mình cả thân cả tâm cho rõ, rồi mới có thể ngắm nhìn lắng nghe tiến đến kiểm soát được yếu đau bệnh tật ,và cao hơn nữa là ăn uống ngủ nghỉ đi đứng nằm ngồi, đều hòa đồng với thiên nhiên trời đất, nạp được năng lượng sửa chữa bênh tật . . .Con muốn thực hành thì phải dành thời gian đến lớp Thầy hướng dẫn cụ thể nhé.

      Nhưng trước khi đến con phải gọi cho Thầy theo số điện thoại 0915119198 để Thầy thu xếp . Chào thân ái, Thầy trò sẽ gặp lại.